Quay phim phóng sự cưới hỏi

Quay phim phóng sự cưới hỏi

Phim phóng sự Cưới – Hỏi: Là tác phẩm được sử dụng các thiết bị hiện đại với công nghệ cao chăm chút tỉ mỉ từng khung hình, góc quay và màu sắc từng thước phim. Đầu tư kỹ lưỡng để cho ra video phim phóng sự cưới mượt mà, sắc nét nhất.

Phim phóng sự Cưới – Hỏi: Đòi hỏi sự sáng tạo, năng động nắm bắt khoảnh khắc  của camera man (thợ quay phim) để tạo nên video phóng sự cưới độc đáo.
Clip phóng sự cưới chọn lọc những khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa, xúc động và thiêng liêng nhất để đưa vào video. Đó sẽ là những thước phim với những nét tự nhiên trong ngày Đám cưới – Đám hỏi vô cùng chân thật và cảm xúc.

Tại sao nên chọn dịch vụ quay phim phóng sự cưới của Khắc Đồng Studio?

✔ Tự hào với ekip quay phim cưới có tâm, được đào tạo bài bản và quy củ từ khâu sản xuất đến hậu kỳ đảm bảo sẽ làm bạn và cả gia đình hài lòng.

✔ Sử dụng những thiết bị chụp ảnh / quay phim được đầu tư hiện đại, tối tân nhất như Canon 5D Mark IV ,Canon 1DS Mark III, Sony A6500, ..

✔ Cách chọn góc quay phim cưới nghệ thuật, sáng tạo mà vẫn đảm bảo sự tự nhiên trong từng khoảnh khắc hạnh phúc.

✔ Chúng tôi tôn trọng sự tự nhiên, không tốn thời gian, không ảnh hưởng đến lịch trình làm lễ cưới mà vẫn lưu giữ lại những khoảng khắc của hai bạn theo cách tự nhiên nhất.

✔ Bạn có thể chọn bất kỳ bài hát yêu thích nào làm nhạc nền, chúng tôi sẽ xử lý những khoảnh khắc để hợp với bài hát đó nhất!

✔ Màu ảnh / film đều trong veo, với công nghệ blend màu đúng chất.

  Tất cả chi phí và điều khoản rõ ràng, không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác.

Đi cùng với dịch vụ đa dạng là giá cả phải chăng mà bạn sẽ nhận được khi đến với Khắc Đồng Studio. Với gói quay phim phóng sự cưới chính, chúng tôi cung cấp một dịch vụ chất lượng, dễ dàng và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu trong mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi hiểu rằng, mỗi đám cưới sẽ tốn của các cặp đôi số tiền tới trăm triệu. Vì vậy, dịch vụ quay phóng sự cưới đẹp của chúng tôi sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng về tài chính.

Khắc Đồng Studio luôn lấy sự hài lòng cao nhất của khách hàng làm mục tiêu cũng như động lực cố gắng để làm nghề và hoàn thiện hơn dịch vụ mà mình cung cấp. Chính vì thế, đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng bởi sự chuyên nghiệp và thái độ làm việc cầu toàn, nghiêm túc của ekip. Cùng với mức giá phải chăng và nhiều ưu đãi dành cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ quay phim cưới hỏi ở khu vực miền Bắc.