Quay livestream sự kiện flycam

Dịch vụ live stream sự kiện

Dịch vụ live stream sự kiện là cách PR thương hiệu thông minh, bắt kịp xu hướng quảng bá truyền thông hiện nay. Một sự kiện được trực tiếp qua dịch vụ live stream có thể thu hút lượng người xem không nhỏ, những thông điệp của sự kiện sẽ được chuyển tải nhanh chóng đến hàng triệu người xem, gây ấn tượng và tăng cường sự kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng. Không những thế, những clip sau khi live stream còn có thể lưu lại và xuất hiện nhiều lần như một phương thức quảng cáo, đẩy mạnh hiệu quả truyền thông tối đa.

Trong quá trình live stream trực tiếp, bạn có thể nắm bắt được các tương tác từ người xem, kiểm soát được các nội dung phát sóng đây là một lợi ích mang hiệu quả khá lớn cho doanh nghiệp. Sự kiện được live stream cũng mang tính thời sự hơn, sẽ được khách hàng đánh giá cao về nội dung. Hơn nữa, live stream sự kiện sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí cho truyền thông, quảng cáo mà không phải phụ thuộc quá nhiều vào khung giờ phát sóng trên truyền hình như trước đây.

Dịch Vụ Flycam Quay Phim Livestream Chuyên Nghiệp

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một đối tác cung cấp dịch vụ quay livestream cho sự kiện sắp tới của công ty mình thì Khắc Đồng Studio thật sự là một điểm đến đáng tin cậy. Với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm cùng với các thiết bị máy móc hiện đại, chuyên dụng, chúng tôi tự hào là đơn vị live stream chuyên nghiệp, được nhiều đối tác trao trọn niềm tin.
Chúng tôi phục vụ và đáp ứng nhu cầu live stream của quý khách hàng,

  • Live stream sự kiện, hội nghị, hội thảo
  • Live stream buổi đào tạo, dạy học
  • Live stream các giải bóng đá, buổi thi đấu thể thao
  • Live stream lễ cưới…
  • Live stream lễ nhà thờ…

Khi sử dụng dịch vụ live stream sự kiện ở Khắc Đồng Studio bạn sẽ được làm việc với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sản phẩm chất lượng khi có nhiều máy quay, nội dung trực tiếp được xuất lên màn hình LED, hệ thống thu âm lọc tiếng ồn, kết nối trực tiếp với cầu truyền hình, cắt dựng video clip hightlight chuyên nghiệp sau sự kiện,… Live stream một lúc nhiều kênh Facebook, Youtube và cả truyền hình với đầy đủ hiệu ứng chuyên nghiệp như: bảng tên, chạy powerpoint, chạy video, visual… Đặc biệt, giá dịch vụ live stream sự kiện tại đây sẽ tiết kiệm tối đa cho khách hàng.