ẢNH NGOẠI CẢNH
Thế nào là truyền thống và phóng sự

Thế nào là truyền thống và phóng sự

Thế nào là truyền thống và phóng sự

Bài viết này mình xin giải thích sơ lược về thế nào là truyền thống và phóng sự. Cách chụp truyền thống và phóng sự, cũng như chất liệu in ấn giữa truyền thống và phóng sự.

Phân biệt thế nào là truyền thống và phóng sự

  • CHỤP TRUYỀN THỐNG LÀ GÌ? Là kiểu chụp hình mà chúng ta vẫn thường thấy từ trước tới nay, với phong cách chụp theo đội hình hàng ngang. Những photographer chỉ chụp khi nào họ cảm thấy hàng ngũ đã nghiêm chỉnh và tất cả mọi người đều đã cười thật tươi.
  • CHỤP PHÓNG SỰ LÀ GÌ? Chụp ảnh phóng sự cưới là ghi lại toàn bộ đám cưới của bạn từ khâu makeup của cô dâu cho đến khâu chuẩn bị của gia đình, chụp phóng sự không có sắp xếp đội hình mà Photographer sẽ bắt lại những khoảnh khắc diễn ra trước và trong buổi tiệc của bạn, đối với gói phóng sự ít nhất là 3 máy ảnh chụp
  • CHỤP TRUYỀN THỐNG KẾT HỢP PHÓNG SỰ LÀ GÌ ? Đây là gói dịch vụ được ưa chuộng nhất miền tây hiện nay đáp ứng được yêu cầu khắc khe về đội hình của phụ huynh và đáp ứng được xu thế của cô dâu chú rể trẻ, gói kết hợp sẽ có từ 2 thợ ảnh và có 3 đến 4 máy để vừa bắt khoảnh khắc vừa chụp theo đội hình chỉnh chu.

 In ảnh truyền thống và phóng sự có gì khác nhau 

  • Ảnh truyền thống sẽ được in từng tấm và đưa vào album như trước giờ chúng ta vẫn từng thấy 
    Ảnh in truyền thống kèm album
  • Ảnh in phóng sự và phóng sự kết hợp truyền thống sẽ được in Photobook 

Photobook phóng sự album 35x25cm mở 70x25cm 

Kết luận: Qua bài viết này bạn phần nào đã hiểu về cách chụp truyền thống và phóng sự. Cũng như chất liệu in ấn truyền thống và phóng sự. Nếu có thắc mắc gì bạn vui lòng đặt câu hỏi cho chúng tôi.

 

CHỤP ẢNH TIỆC VINH LONG #ANHTIECVINHLONG.VN HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988595720
icons8-exercise-96 chat-active-icon